Đặt phòng
Chọn loại phòng
Phòng Vip
Phòng SeaView
Phòng Garden View
Ngày đến
Ngày đi
Số người
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Thêm
Họ tên
Số điện thoại
Số CMTND
Đặt phòng
Album ảnh
Hình ảnh khách sạn
Team buiding
Gala
Tour
Liên kết Website
Lựa chọn website liên kết

Tập thơ HẢI TIẾN BIỂN GỌI 2020

Cập nhật: 29/06/2020
Lượt xem: 1298

Tải xuống toàn bộ tập thơ tại đây


Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập khu du lịch Hải Tiến, được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy, và UBND huyện Hoằng Hóa, ngày 16/6, Công ty Đầu tư và Du lịch Hải Tiến phối hợp với Câu lạc bộ thơ Đất Việt chi nhánh 3 Thanh Hóa tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ về chủ đề: “Vẻ đẹp và con người Hải Tiến - Hoằng Hóa”.
 
Theo Tiến sĩ Lê Xuân Thảo, Giám đốc khách sạn Ánh Phương - Hải Tiến, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi, mục đích của Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp vùng đất và con người Hoằng Hóa anh hùng, cũng như vẻ đẹp của vùng biển Hải Tiến, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kích cầu du lịch biển Hải Tiến. Theo đó, từ ngày 1/2/2020 đến 30/4/2020, Ban tổ chức đã nhận được gần 300 tác phẩm thơ dự thi từ khắp mọi miền tổ quốc.
 
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Ban giám khảo đã lựa chọn được 96 tác giả với 146 tác phẩm chất lượng để in tập thơ có tựa đề: “Hải Tiến biển gọi”. Đồng thời chọn ra 40 giải thưởng, trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 27 giải khuyến khích và 4 giải phong cách.
 
Cuộc thi là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Hoằng Hóa - một vùng đất hiếu học, giàu truyền thống khoa bảng với những tên đất, tên làng rạng rỡ mạch văn chương; nơi sản sinh ra nhiều bậc văn nho, người hiền tài lưu danh sử sách như: Lương Đắc Bằng, Trạng Quỳnh, Nhữ Bá Sỹ…; vùng đất với những chiến công hiển hách nối từ Lạch Trường sang Lạch Bạng, với các cụ già bắn rơi máy bay Mỹ, làm nức lòng quân dân cả nước, nơi giao lưu giữa người Việt, người Hoa và người Ấn thời xa xưa…
 
Cũng theo Tiến sĩ Lê Xuân Thảo, “Việc tổ chức cuộc thi sáng tác thơ về đề tài vẻ đẹp và con người Hải Tiến - Hoằng Hóa là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa khi du lịch Hải Tiến hiện đang là lựa chọn của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế và là đề tài thơ ca bất tận của biết bao thế hệ. Do đó, các nhà văn, nhà thơ, nhiếp ảnh trong cả nước đã cùng tụ họp về đây để tôn vinh vẻ đẹp của Hải Tiến - Hoằng Hóa” là điều vô cùng ý nghĩa. 

Tải xuống toàn bộ tập thơ tại đây


 
Bản quyền 2014 thuộc về Hải Tiến Tour. Bảo lưu mọi quyền lợi.
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Online:20
|
Tổng truy cập:2180050

Bản đồ google maps

Văn phòng Hà Nội
Văn phòng Thanh Hóa