Đặt phòng
Chọn loại phòng
Phòng Vip
Phòng SeaView
Phòng Garden View
Ngày đến
Ngày đi
Số người
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Thêm
Họ tên
Số điện thoại
Số CMTND
Đặt phòng
Album ảnh
Hình ảnh khách sạn
Team buiding
Gala
Tour
Liên kết Website
Lựa chọn website liên kết
Các điểm tham quan, chụp ảnh
Các điểm tham quan, chụp ảnh Các điểm tham quan, chụp ảnh gần Khách sạn Ánh Phương
Sân bóng Ánh Phương
Sân bóng Ánh Phương Sân bóng Ánh Phương gồm 2 loại là cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên, khoảng cách từ khách sạn đến sân 500m-1km
Danh sách Trò chơi Cảm giác mạnh - KS Ánh Phương Hải Tiến
Danh sách Trò chơi Cảm giác mạnh - KS Ánh Phương Hải Tiến Đến với Khách sạn Ánh Phương - Hải Tiến với những trò chơi giải trí cảm giác mạnh
Bể bơi
Bể bơi Với kỷ nghỉ ngắn ngày hoặc kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình bạn bè, du khách ở khắp nơi có thể cảm nhận biển Hải Tiến để trải nghiệm hòa mình là ngư dân ..
Phòng tập Gym
Phòng tập Gym Với kỷ nghỉ ngắn ngày hoặc kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình bạn bè, du khách ở khắp nơi có thể cảm nhận biển Hải Tiến để trải nghiệm hòa mình là ngư dân ..
Sân chơi Tennis
Sân chơi Tennis Với kỷ nghỉ ngắn ngày hoặc kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình bạn bè, du khách ở khắp nơi có thể cảm nhận biển Hải Tiến để trải nghiệm hòa mình là ngư dân ..
Xông hơi, Massage
Xông hơi, Massage Với 4 phòng VIP, 8 phòng thường sang trọng, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên massage xinh đẹp, phục vụ tận tình và chu đáo giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi, căn...
Karaoke
Karaoke Với phòng hát Karaoke sang trọng, lịch sự, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo giúp bạn cảm thấy thư thái sinh hoạt cùng gia đình và bạn bè.
Wifi cafe
Wifi cafe Với không gian hoàn hảo, từ đây quý khách có thể ngắm toàn cảnh bờ biển xinh đẹp, thơ mộng, thưởng thức những cơn gió biển trong lành của ly café.
Trang 1/2
Bản quyền 2014 thuộc về Hải Tiến Tour. Bảo lưu mọi quyền lợi.
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Online:8
|
Tổng truy cập:1314029

Bản đồ google maps

Văn phòng Hà Nội
Văn phòng Thanh Hóa