Đặt phòng
Chọn loại phòng
Phòng Vip
Phòng SeaView
Phòng Garden View
Ngày đến
Ngày đi
Số người
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Thêm
Họ tên
Số điện thoại
Số CMTND
Đặt phòng
Album ảnh
Hình ảnh khách sạn
Team buiding
Gala
Tour
Liên kết Website
Lựa chọn website liên kết

Du lịch Hải Tiến: Tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Cập nhật: 18/06/2020
Lượt xem: 905

Du lịch biển Thanh Hóa đang được đánh giá là một trong những cơ hộ đầu tư tiềm năng, biển Hải Tiến là một trong những cơ hội đó.

Được đưa vào khai thác từ năm 2005 với số lượng phòng nghỉ chỉ tính bằng hàng chục, đến nay, số lượng phòng nghỉ của Hải Tiến đã lên đến trên 60 nghìn phòng với đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Là “anh lớn” trong lĩnh vực đầu tư du lịch Hải Tiến, TS. Lê Xuân Thảo – Giám đốc Khách sạn Ánh Phương cho rằng, Hải Tiến còn nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, trong đó nổi lên mới nhất là khu bãi biển Linh Trường và Hòn Bò với cảnh đẹp hoang sơ, lãng mạn.

Toàn cảnh khách sạn Ánh Phương

Chỉ tính riêng Khách sạn Ánh Phương đã chiếm 1/10 lượng phòng cung cấp cho thị trường du lịch Hải Tiến và những năm qua Ánh Phương vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Bãi biển Linh Trường nhìn từ trên cao

Năm vừa qua thị trường nhà đất Thanh Hóa nổi bật với hàng loạt dự án “khủng” được công bố kéo theo giá đất tăng cao. Giới đầu tư bất động sản biển tập trung chú ý tới Hải Tiến, vẫn đang khát những dự án tương xứng với tiềm năng du lịch. Giới đầu tư đang tràn đầy hi vọng năm 2020 sẽ có cơ hội rót tiền vào khu vực bãi biển Linh Trường và hứa hẹn sẽ có dự án quy mô lớn được ra mắt.

Quy hoạch phát triển du lịch Thanh Hóa đến năm 2025 tầm nhìn 2030 của UBND tỉnh Thanh Hóa nêu rõ phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Một trong 3 trọng điểm phát triển du lịch của Thanh Hóa là cụm thành phố Thanh Hóa – Sầm Sơn – Hải Tiến.

Trong quy hoạch nhấn mạnh hoạt động du lịch tại 3 trọng điểm này gắn với du lịch nghỉ dưỡng biển. Bất động sản phục vụ du lịch cũng được đa dạng hóa hình thức kinh doanh và sở hữu. Các chính sách mới theo quy hoạch này được so sánh với việc trải thảm đỏ đón các dự án đầu tư kinh doanh du lịch từ các chủ đầu tư uy tín, tăng số lượng cơ sở lưu trú, hạ tầng cơ sở vật chất phục vụ du lịch.

Theo đà phát triển này, các nhà đầu tư càng có cơ sở nhắm vào Linh Trường – Hải Tiến. Nhiều môi giới bất động sản biển chuyên nghiệp nhận định cơn khát dự án tại Linh Trường sẽ không hề giảm xuống mà còn có xu hướng ngày càng tăng nhiệt.

Bãi biển Hải Tiến quyến rũ bởi vẻ đẹp tự nhiên với bờ cát trắng và những rặng dừa mát mắt.

Khi đến nghỉ ngơi, tắm biển tại đây, du khách có thể dành thời gian tham quan cả những danh lam thắng cảnh, các di tích tâm linh nổi tiếng của xứ Thanh như cảng cá Lạch Trường, Hòn Nẹ, chùa Thiên Nhiên, chùa Vinh Gia, đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh…

Về mặt thu hút, bãi đá Hòn Bò sẽ là điểm nhấn mới để giới trẻ “check –in” sau Cầu cảng mới được đưa vào khai thác năm 2019 tại đây với khung cảnh hoang sơ, trữ tình.

Một số hình ảnh tại bãi đá Hòn Bò:

Với giá cả cạnh tranh, hải sản đa dạng được ngư dân đánh bắt bán ngay ở chợ ven biển, cộng thêm những điểm mới không ngừng được đưa vào thu hút giới trẻ, Hải Tiến sẽ tiếp tục là một trong những điểm đến hấp dẫn với cả nhà đầu tư và du khách.

Lê Phượng


Bản quyền 2014 thuộc về Hải Tiến Tour. Bảo lưu mọi quyền lợi.
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Online:30
|
Tổng truy cập:2649459

Bản đồ google maps

Văn phòng Hà Nội
Văn phòng Thanh Hóa